Công ty hút hầm cầu quận 9 Văn Hùng

Mua cây thông bồn cầu ở đâu

Cây thông bồn cầu bao gồm gậy dùng để thông bồn cầu như pittong, móc phơi quần áo, máy xoay thông tắc đa năng đều có một đặc điểm chung là thông bồn cầu mỗi khi bị nghẹt do giấy vệ sinh, vật dụng cứng không lấy được, mỗi loại đều có công dụng hiệu quả chức năng riêng. Nhưng làm thế nào sử dụng các dụng cụ đúng cách hướng dẫn mà không sợ bị hỏng, nên chúng tôi viết bài này để chia sẻ tới khách hàng khi mua cây thông bồn cầu ở đâu tại quận 9.

Mua cây thông bồn cầu ở đâu là chất lượng

Mua cây thông bồn cầu ở đâu là chất lượng

Chào Công ty, Công ty có thể hướng dẫn giúp tôi nơi nào bán cây thông bồn cầu chất lượng mà có giá thành ưu đãi được không ạ? Tôi cảm ơn mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thi Tuyết Hoa hiện đang ở quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến nhờ Công ty giải đáp. Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

> > Xem thêm: Bán miếng dán thông bồn cầu

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ

Việc sử dụng cây thông bồn cầu cho việc thông tắc được khách hàng sử dụng ngày một càng nhiều nên chính vì vậy trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại cây thông bồn cầu khác nhau nhưng không phải chỗ nào cũng bán hàng chất lượng và uy tín. Vậy đây là nơi bán cây thông bồn cầu uy tín chất lượng.

Pittong làm sạch các vật bị tắc bồn cầu

Pittong làm sạch các vật bị tắc bồn cầu

Bạn có thể dễ dàng mua cây thông bồn cầu tại các cửa hàng tạp hóa hoặc trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Sendo, Tiki,.. với mức giá giao động từ 45 đến 70 ngàn cho một dụng cụ. Mức giá này có thể tăng hoặc giảm tùy vào mỗi loại khác nhau.
Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc, ở các công ty này họ có cung cấp đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu thông tắc bồn cầu. Chỉ cần một cú điện thoại và sau đó bạn đã nhận được hàng miễn phí và được hướng dẫn trực tiếp.

Hiệu quả ngay sau khi sử dụng không sợ hư

Hiệu quả ngay sau khi sử dụng không sợ hư

Khi mua dụng cụ thông tắc các bạn cần phải để ý đến thương hiệu chất lượng sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn nhãn mạc không bị rác và có hạn sử dụng,..

Bồn cầu sạch sau khi dùng xong cây thông bồn

Bồn cầu sạch sau khi dùng xong cây thông bồn

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn biết thêm cấu tạo cây thông bồn cầu để các bạn có thể hiểu thêm những sản phẩm và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Cây thông bồn cầu có cấu tạo với 2 bộ phận chính: một đầu được làm bằng gỗ để cầm nắm, đầu còn lại có cấu tạo bằng đế cao su có khả năng thông tắc.

Lí do bạn mua cây thông tắc bồn cầu

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã chuyển sử dụng cây thông tắc bồn cầu để thay thế cho các dụng cụ khác. Nó được xem trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc thông tắc một cách hiệu quả.

>> Bán dụng cụ thông tắc bồn cầu

Cây thông bồn cầu hiện nay có 2 dạng chính: cây thông bồn cầu và bơm thụt bồn cầu. Cả 2 loại này có chức năng như nhau và có cách sử dụng khá dễ dàng đơn giản nhưng kết quả mang lại vô cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng cây thông bồn cầu này nhé!

Cách sử dụng cây thông bồn từng bước

Cách sử dụng cây thông bồn từng bước

Cây thông tắc bồn cầu có cấu tạo khá đơn giản nên cách sử dụng cũng rất dễ dàng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần dùng một lực thật mạnh và tạo một áp suất thật lớn để đẩy toàn bộ rác thải, chất thải, cặn bã xuống hầm chứa một cách nhanh chóng.

Đặt đầu cao su của cây thông tắc bồn cầu xuống miệng bồn thật khớp không để điểm hở , sau đó bạn tiếp tục tiến hành thực hiện tạo ra một lực đến khi nào vật cản rác thải được đẩy đi hoàn toàn. Sau đó xả lại nước thật sạch và kiểm tra chất thải đã được đẩy đi hay chưa là xong rồi nhé.

> > Xem thêm: Những mẹo thông bồn cầu đơn giản


Thực hiện từng bước trong quá trình thông bồn

Thực hiện từng bước trong quá trình thông bồn

Bạn chỉ sử dụng cây thông tắc bồn cầu ở những trường hợp tắc nghẽn do rác thải, cặn bã và giấy vệ sinh. Bạn không nên sử dụng đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi bể phốt bị đầy hoặc bởi vật cứng.

Ngoài ra, đối với những trường sau bạn cũng không nên sử dụng: bể phốt bị tắc bởi lớp bọt sut khí lấn áp đường ống dẫn khí, bể phốt đã đầy và không được hút đúng quy định, đường ống có nhiều mảng bám lớn,.. đối với những trường hợp này các bạn cũng không thể nào tự xử lý tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các công dịch vụ để họ xử lý nhanh nhất nhé.

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9

Trên đây là cách hướng dẫn và những lưu ý cấu tạo của cây thông tắc bồn cầu. Chúng tôi hi vọng thông qua những thông tin bổ ích trên các bạn cũng như chị Hoa đã có thể mua cho mình một cây thông tắc bồn cầu chất lượng cao và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Cảm ơn chị và chúc chị thành công!

Tags: mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, cây thông bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, dụng cụ thông bồn cầu lazada, dụng cụ thông cống áp suất cao, cách thông bồn cầu, dụng cụ thông bồn rửa mặt, hút thông tắc bồn cầu

Rút hầm cầu quận 9