CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 9 VĂN

Cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả nhất

Rong rêu xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những nơi ẩm ướt và bên trong đường ống nước thải cũng không ngoại lệ. Nếu không có cách loại bỏ và làm sạch đường ống một cách đúng đắn và thường xuyên, rong rêu sẽ trở thành nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp làm sạch đường ống thoát nước khỏi rong rêu.

Vì sao cần làm sạch rong rêu trong đường ống 


Sau một thời gian sử dụng, với đặc thù là vật dụng để chuyên chở và dẫn truyền nước cũng như là chất thải, việc xuất hiện các mảng bám, rong rêu bên trong đường ống là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, dù biết là vậy nhưng dường như không nhiều người chịu quan tâm tới vấn đề này cũng như vấn đề làm sạch rong rêu bên trong đường ống. Nếu hôm nay, bạn đọc được bài viết này, bạn phải bắt đầu thay đổi các nhìn của mình và phải để tâm tới vấn đề này một cách nghiêm túc nhất.
 

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống
Đường ống nước sinh hoạt sẽ thế này nếu không được làm sạch rêu

 
Các bạn có biết, nước sinh hoạt quan trọng với chúng ta như thế nào từ khâu giặt giũ, tắm rửa, nấu ăn, sinh hoạt,... Cho nên, chất lượng nước sinh hoạt như thế nào thì sức khỏe của chúng ta cũng sẽ như thế đó. Việc vô tâm đối với rong rêu nói riêng cũng như cặn bẩn trong đường ống nói chung đang từng ngày khiến bạn vô tâm với sức khỏe của bản thân và giết đi chính mình. Nếu trong đường ống cấp nước có chứa nhiều rong rêu, điều này có nghĩa môi trường nước này trở thành nơi sinh trưởng lý tưởng cho các vi khuẩn, vi sinh vật cũng như là các sinh vật phù du có hại cho sức khỏe. Nguồn nước đó sau khi thoát ra sẽ được sử dụng vào những mục đích như tắm rửa – tiếp xúc với da của bạn, nấu nướng – đi vào cơ thể bạn, và nó có ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn như thế nào chắc bạn cũng tự mình đoán được rồi.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 9
 

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống thoát nước
Nếu sử dụng nước bẩn, sức khỏe con người sẽ trở nên kém đi

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống hiệu quả

1. Vệ sinh đường ống với nước nóng


Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp làm sạch rong rêu trong ống thoát nước đơn giản nhất và có thể áp dụng ngay tại nhà. Đầu tiên, đó chính là biện pháp làm sạch đường ống với nước nóng. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đổ nước nóng vào trong đường ống.
Bước 2: Buộc một mảnh vải trên đầu một đoạn dây thép và đẩy đầu đó vào trong đường ống.
Bước 3: Di chuyển tay lên xuống để mảnh vải ngấm nước nóng có thể tiếp xúc với hầu hết thành của đường ống.
Bước 4: Rút dây thép ra, đổ nước vào để xả hết rong rêu ra ngoài. 
 

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống với nước nóng
Cách làm sạch rong rêu trong đường ống với nước nóng


2. Làm sạch đường ống với sản phẩm chuyên dụng


Đây là một phương pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất trong các phương pháp mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây, tuy nhiên, phương phá này chỉ được áp dụng đối với các đường cống và ống thoát nước thải thôi nhé. Với các thành phần hóa học chuyên biệt, các sản phẩm chuyên dụng có khả năng đánh bay chẳng những là rong rêu mà còn có thể phân hủy hầu hết tất cả các chất thải khác, thậm chí, một số sản phẩm có có thể làm tan cả tóc và dầu mỡ. Các bạn có thể tìm kiếm trên thị trường các sản phẩm này với mức giá phù hợp.

> > Xem thêm: Nguyên nhân chậu rửa mặt tắc nghẽn và cách khắc phục
 

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống với sản phẩm chuyên dụng
Cách làm sạch rong rêu trong đường ống với sản phẩm chuyên dụng

 
3. Làm sạch đường ống với dịch vụ chất lượng


Đây là phương pháp an toàn nhất, đơn giản nhất và cũng không cần tốn công sức nào nhất. Việc bạn cần làm chỉ là gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Đội ngũ tổng đài viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay cuộc gọi của bạn trong vòng không quá 3 giây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận yêu cầu của bạn và đến ngay địa chỉ nhà trong vòng 15 phút. Việc bạn cần làm chỉ có như thế thôi. Còn tất cả các khâu còn lại như vệ sinh, làm sạch, rửa, thông tắc (nếu có) sẽ do đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và lành nghề phía chúng tôi làm hết. Được phục vụ bạn là một trong những vinh hạnh của chúng tôi.
 

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống với dịch vụ
Cách làm sạch rong rêu trong đường ống với dịch vụ


Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Chị Trần Nguyên Vũ ngụ tại đường Âu cơ quận 11 hỏi: “Đường ống thoát nước nhà tôi bị tắc nghẽn không rõ nguyên nhân. Làm sao để thông tắc được đường ống tại nhà?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Nguyên Vũ đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Để thông tắc được đường ống, đặc biệt là khi tự thông tắc tại nhà, chúng ta phải nắm được nguyên nhân của tắc nghẽn rồi mới có thể phán đoán sử dụng phương pháp nào để thông tắc là chắc chắn và thông minh nhất. Đối với các trường hợp như tắc nghẽn bởi rong rêu, tắc nghẽn bởi chất thải hữu cơ, thức ăn thừa,... chị có thể sử dụng các loại hoác chất thông tắc đang được bán trên thị trường để thông tắc, hoặc tự pha chế ở nhà một hỗn hợp hoác chất mang tính tẩy từ giấm và baking soda để thông thoát cho đường ống. Đối với trường hợp đường ống bị tắc nghẽn do dị vật, chị nên sử dụng dây lò xo, dây khoan hoặc tự uốn cong một cây móc quần áo để móc vật gây tắc nghẽn ra. Còn đối với những trường hợp tắc nghẽn do dầu mỡ thường gặp ở đường ống bồn rửa chén bát, chị nên sử dụng các sản phẩm vi sinh để đạt được kết quả lâu dài, tránh được tắc nghẽn tái diễn. Nếu chị không xác định được nguyên nhân tắc nghẽn, chị có thể liên hệ với đơn vị của chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng để đặt ngay dịch vụ thông tắc tốt nhất và rẻ nhất. Các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tự mình tìm ra nguyên nhân tắc nghẽn và đưa ra những đề xuất thông minh nhất xử lý tắc nghẽn đường ống cho chị trong thời gian sơm nhất. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả, cách loại trừ rong rêu trong đường ống nước, cách khử rong rêu bên trong đường ống thoát nước, dịch vụ​ làm sạch rong rêu trong đường ống, dịch vụ vệ sinh đường ống nước

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã