CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 9 VĂN

Làm hết mùi từ lỗ thoát sàn và mùi trong nhà vệ sinh chung cư

Hôm nay, đơn vị chúng tôi sẽ trả lời một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm nhất từ trước đến nay, và gặp được hầu hết trong các câu hỏi của khách hàng gửi về: "Làm thế nào để khử sạch mùi hôi từ lỗ thoát sàn cũng như mùi hôi nhà vệ sinh?" Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nguyên nhân mùi hôi lỗ thoát sàn và mùi hôi nhà vệ sinh


Trước khi đi vào một vấn đề cũng như là tìm cách giải quyết triệt để vấn đề đó, người ta cần phải biết nguyên nhân dẫn tới vấn đề này. Đối với mùi hôi nhà vệ sinh và lỗ thoát sàn cũng giống như vậy. Không thể áp  dụng lung tung mọi cách trong khi lại không biết thứ gây ra vấn đề rắc rối đó là gì được, vì thế, trước khi hướng dẫn cách khử mùi hôi, chúng tôi xin phân tích một số nguyên nhân gây ra mùi hôi tại hai vị trí này.

> > Xem thêm: Khử mùi nhà vệ sinh với dung dịch đơn giản
 

khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh
Mùi hôi từ lỗ thoát sàn nhà


Đối với việc nhà vệ sinh bị hôi, 50 % nguyên nhân gây ra mùi là do việc vệ sinh lau chùi nhà vệ sinh chưa được hợp lý. Nếu nhà vệ sinh không được vệ sinh lau dọn thường xuyên, việc bốc mùi cũng là điều dễ hiểu. Và 50 % nguyên nhân còn lại đến từ các đường ống thuộc hệ thống thoát nước nói chung. Cũng như là ống thoát sàn, ống thoát trong nhà vệ sinh cũng vậy. Vấn đề có thể khiến cho đường ống thoát bốc mùi đó chính là có chất thải tắc nghẽn bên trong đường ống. Mùi hôi là kết quả đi kèm khi vi khuẩn trong đường ống phân hủy chất thải này. VÌ thế, nếu muốn khử sạch được mùi hôi, bạn phải đồng thời trừ khử luôn cả nguyên nhân gây tắc nghẽn.


khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh xử lý thế nào 
Mùi hôi nhà vệ sinh

Cách khử mùi hôi cống thoát sàn và nhà vệ sinh


Trước khi áp dụng các cách khử mùi sau đây, bạn phải nhớ rõ một số lưu ý sau để việc khử mùi được hiệu quả hơn:

-Thường xuyên vệ sinh, lau chùi nhà vệ sinh cũng như dọn dẹp vị trí miệng đường ống thoát sàn.
- Kiểm tra rổ lọc rác của các thiết bị thoát nước thải bên trong nhà vệ sinh và ống thoát nước sàn thường xuyên, nếu phát hiện bị hư hỏng phải thay thế ngay để rác thải không có có hội đi vào đường ống được.
- Không treo quần áo và khăn ở trong nhà vệ sinh quá lâu. Thay rèm trong nhà vệ sinh nếu có.
- Kiểm tra tình trạng của bồn cầu xem có tắc nghẽn hay có mùi không.
 
Cuối cùng, hãy đến với những phương pháp khử mùi hiệu quả nhất của chúng tôi nhé!
 

khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh nhanh nhất
Khử mùi hôi nhà vệ sinh

1. Khử mùi hôi bằng cà phê


Có lẽ bạn không biết, cà phê có khả năng hút ẩm và khử mùi khá là tốt. Hơn nữa, thứ bạn cần chỉ là bả cà phê, vì thế, khi áp dụng phương pháp này, bạn có thể thuận tiện nhâm nhi một tách cà phê ngọt ngào. Hãy mua ngay một gói cà phê và bắt đầu nhâm nhi đi nhé! Sau khi đã thưởng thức hết vị ngon của cà phê, thì chúng ta nên bắt tay vào công cuộc khử mùi ống thoát nước sàn và nhà vệ sinh thôi. Bỏ bả cà phê vào một hộp nhựa, đừng đậy nắp nhé, sau đó đặt hộp nhựa tại những vị trí thuận tiện và cao ráo trong nhà vệ sinh. Đối với ống cống thoát nước, bạn có thể rải bả cà phê vòng tròn xung quanh miệng cống lúc không sử dụng nhé, lưu ý không để bả cà phê rơi vào miệng cống.
 

khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh bằng cà phê
Khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh bằng cà phê

 
2. Khử mùi hôi bằng tinh dầu


Sử dụng tinh dầu để khử mùi là một biện pháp nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Bạn nhỏ vào bình xịt nước vài giọt tinh dầu mùi hương yêu thích, sau đó lắc đều, xịt vào không gian của nhà vệ sinh cũng như là trên miệng đường ống thoát nước. Sau một vài lần trong ngày, mùi hôi sẽ không còn hiện hữu nữa.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 9 Văn Hùng
 

khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh bằng tinh dầu
Khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh với tinh dầu

 
3. Khử mùi bằng sản phẩm vi sinh


Phương pháp khử mùi bằng sản phẩm vi sinh là một phương pháp vô cùng tiện lợi khi nó vừa giúp thông tắc đường đường ống, vừa giúp trừ khử được mùi hôi, thậm chí là nguyên nhân gây ra mùi hôi trong đường ống thoát nước. Các sản phẩm vi sinh là một tổ hợp số lượng lớn các lợi khuẩn có lợi cho quá trình phân hủy chất thải. Một khi đã tiến vào đường ống, những vi khuẩn này sẽ không ngừng sinh sôi và sử dụng chất thải lẫn cặn bẩn bên trong đường ống làm thức ăn. Chất thải không còn thì mùi hôi cũng không thê nào sinh ra được nữa.
 

khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh với vi sinh
Khử mùi hôi lỗ thoát sàn và nhà vệ sinh với sản phẩm vi sinh

 
Chuyên mục hỏi đáp khách hàng


Hỏi: Chị Trần Bích Ngọc ngụ tại đường Phan Văn Trị quận 5 hỏi: “Các biện pháp khử mùi với hương liệu tinh dầu  và sản phẩm xịt phòng thông thường có tác dụng đối với nhà vệ sinh hay không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Ngọc đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị Ngọc như sau:

Trước tiên nói về vấn đề các hương liệu cũng như là sản phẩm xịt phòng có an toàn với sức khỏe hay không, chúng tôi xin khẳng định là có, tuy nhiên, loại trừ các trường hợp chị bị dị ứng một số thành phần bên trong hương liệu hoặc sản phẩm xịt phòng. Còn lại, đa số các trường hợp thông thường, các nguyên liệu khử mùi này đều không có ảnh hưởng đáng kể đối với sức khỏe của con người. Về vấn đề các nguyên liệu này có tác dụng đối với nhà vệ sinh hay không, câu trả lời của chúng tôi vẫn là có, tuy nhiên, chỉ trong trường hợp nguyên nhân gây mùi đã được trừ khử hoặc mùi hôi của nhà vệ sinh không quá nồng, có thể lấn át bằng những mùi hương khác. Bên cạnh đó, chị phải đảm bảo nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ và thoáng mát, như vậy hương liệu cũng như sản phẩm xịt phòng mới có thể phát huy hết khả năng và công hiệu của nó được. Nếu nhà vệ sinh, hầm bí, không sạch sẽ, việc sử dụng hương liệu tạo mùi sẽ không mang lại hiệu quả mà mình mong muốn đồng thời làm cho không gian trở nên hỗn tạp bởi nhiều mùi hương và ẩm mốc. Nếu chị không có thời gian để tự mình khử sạch mùi hôi tại nhà, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline và đặt ngay dịch vụ khử mùi hôi chất lượng nhất. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags:  khử mùi lỗ thoát sàn, khử mùi hôi đường cống, khử mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi trong nhà vệ sinh, đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi hôi cống, khử mùi hôi hiệu quả, xử lý mùi hôi cống thoát nước

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã