CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 9 VĂN

Cung cấp dịch vụ thông cống bằng máy thông cống lò xo

Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy thông cống nghẹt lò xo chất lượng cao, có thể hỗ trợ cho bạn trong bất kỳ tình huống tắc nghẽn nào. Tuy nhiên, nếu bạn không quá rành về cách sử dụng của chiếc máy này, các bạn có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo của đơn vị chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nắm rõ thao tác, quy trình sử dụng máy, chúng tôi sẽ giúp các bạn thông tắc trong thời gian sớm nhất.

Máy thông cống nghẹt lò xo là gì?


Máy thông cống lò xo là loại động cơ sử dụng điện có công suất từ 350W đến 4000W và hiệu điện thế 220V. Máy có hai bộ phận là bộ phận động cơ và bộ phận dây lò xo. Sau khi dây lò xo được gắn vào động cơ. Động cơ điện sẽ xoay dây lò xo theo quỹ đạo tròn, cuốn hết tất cả những vật thể gây nghẹt bên trong đường ống, đồng thời phá tan sự liên kết của các chất hữu cơ bị mắc kẹt bên trong đường ống cống, giúp đường ống thông thoát và không còn vật gây tắc nghẽn.
 

Cung cấp dịch vụ thông cống bằng máy thông cống lò xo
Máy thông cống lò xo

Cấu tạo máy lò xo thông cống


Bộ phận đầu tiên của máy lò xo là động cơ, động cơ này sẽ cung cấp nguồn lực để giúp cho máy hoạt động. Bộ phận thứ hai của máy là dây lò xo, thông thường, khi mua một sản phẩm máy thông cống lò xo, người ta thường cung cấp cho khách hàng 2 – 3 loại dây lò xo có kích thước khác nhau để tiện cho việc thông tắc trong mọi địa hình, hình dạng đường ống to hay nhỏ, ngắn hay dài. Bộ phận tiếp theo là bộ phận đầu thông của dây lò xo. Để có thể thông được đường ống bị tắc nghẽn do những nguyên nhân khác nhau, người ta cần phải có những đầu thông khác nhau để xử lý được loại vật cản đó, thông thường một máy lò xo sẽ được cung cấp 6 đầu thông có hình dáng khác biệt nhau hoàn toàn.

> > Xem thêm: Các cách xử lý dầu mỡ hiệu quả
 

Cung cấp dịch vụ thông cống bằng máy thông cống lò xo tại quận 9
Cấu tạo máy lò xo thông cống

Vì sao nên sử dụng máy thông cống lò xo?


Có hai trường hợp tắc nghẽn chính, trường hợp tắc nghẽn do nguyên nhân là chất hữu cơ và trường hợp tắc nghẽn do mắc kẹt những vật cứng, chất vô cơ bên trong đường ống cống. Với nguyên nhân đầu tiên, người ta có rất nhiều cách khác nhau để tự thông tắc tại nhà như thông nghẹt với nước rửa chén, thông nghẹt bằng baking  soda hay bằng bột thông cống. Tuy nhiên, trong trường hợp còn lại, các phương pháp trên đều không có khả năng thông thoát được đường ống, buộc phải tìm một dụng cụ để lấy vật bị tắc nghẽn ra, dụng cụ được tin tưởng và lựa chọn lúc này chính là máy thông cống lò xo. 

Máy thông cống lò xo là một trong những dụng cụ thông nghẹt thông dụng nhất và bắt buộc phải có của bất kỳ một đội ngũ chuyên viên thông tắc chuyên nghiệp nào. Với máy thông cống lò xo, các nhân viên có kiến thức và tay nghề có thể phát huy hết mình khả năng, thông nghẹt thành công 100 % các trường hợp.
 

Cung cấp dịch vụ thông cống bằng máy thông cống lò xo giá rẻ
Máy lò thông tắc được mọi trường hợp

 
Ưu điểm của máy thông cống lò xo


- Hoàn toàn thân thiện với môi trường.
- Tốc độ thực hiện thông tắc nhanh.
- Làm sạch được hầu hết tất cả các hình dạng ống, cấu trúc ống phức tạp.
- Không làm tổn thương và trầy xước đường ống thoát nước thi công.
- Thao tác thực hiện đơn giản.
- Độ bền cao, sử dụng được lâu dài.
- Trọng lượng và thiết kế gọn nhẹ, có thể di chuyển đi bất cứ đâu tiện lợi.
- Hoàn thành 99 % các ca tắc nghẽn.
- Không một vật rắn nào có thể làm khó với máy thông cống lò xo.
- Giá thành phù hợp, bảo hành lâu.
 

Cung cấp dịch vụ thông cống bằng máy thông cống lò xo chất lượng
Máy lò xo thông cống tiện lợi

 
Dịch vụ thông cống nghẹt với máy lò xo


Chính vì công dụng đó của máy thông cống lò xo, đơn vị thông cống nghẹt chất lượng và chuyên nghiệp của chúng tôi đã quyết tâm đầu tư mua và sử dụng. Chúng tôi đầu tư một khoảng tiền lớn cho các dụng cụ cao cấp nhất, trong đó có máy lò xo thế hệ mới, đồng thời, huấn luyện và hướng dẫn tất cả công nhân viên cách sử dụng và bảo quản thiết bị này sao cho đúng và phù hợp nhất. 

Nhờ có sự hỗ trợ của máy thông tắc cống lò xo, 100 % các trường hợp tắc nghẽn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hoàn thành, các khách hàng đánh giá cao về nghiệp vụ cũng như cách cung cấp dịch vụ, thời gian thi hành thông tắc,... Thông nghẹt đường ống thoát nước thải trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với máy thông cống lò xo.

> > Xem thêm: Cách thông cống bằng baking soda
 

Chuyên cung cấp dịch vụ thông cống bằng máy thông cống lò xo ở tphcm
Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo

 
Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Anh Vũ Tài Lợi ngụ tại đường Nguyễn Thông quận 3 hỏi: “Tôi muốn mua một dụng cụ thông tắc, vậy tôi nên lựa chọn dụng cụ nào có giá hợp lý nhất?”

Trả lời: Xin chào anh Lợi, cảm ơn anh Lợi đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

HIện nay, thay vì sử dụng dịch vụ thông tắc đường ống, thông đường cống nghẹt và bồn cầu nghẹt, người tiêu dùng có xu hướng tự mình xử lý thông tắc đường ống. Vì thế, nhu cầu mua và sử dụng các dụng cụ thông nghẹt đường ống là rất cao. Tuy nhiên, có rất nhiều loại dụng cụ chuyên dụng khác nhau, khiến cho một số khách hàng trở nên bỡ ngỡ khi đứng trước lựa chọn mua một sản phẩm thông tắc đường cống như anh Lợi đây. Dựa vào dữ liệu các trường hợp tắc nghẹt đường ống tại nhà năm 2018 tại TPHCM, chúng tôi xin đưa ra một lựa chọn chính xác nhất chính là gậy thông bồn cầu pittong. Hầu hết, các trường hợp tắc nghẽn nhẹ tại địa bàn thành phố trong một năm qua đều là các trường hợp tắc đường ống do chất thải hữu cơ như thức ăn thừa, cặn bẩn, chất thải,... Để giải quyết những vấn đề trên thì dụng cụ hiệu quả mà lại đơn giản nhất thì duy nhất chỉ có pittong thông tắc. Với pittong, chị có thể xử lý hầu hết các ca tắc nghẽn chất thải hữu cơ, cặn bẩn,... như bồn cầu nghẹt, bồn rửa chén nghẹt, bồn rửa mặt nghẹt,... Trong trường hợp, thông tắc đường ống nhỏ, thì anh có thể tham khảo mua thêm dụng cụ dây lò xo thông cống. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: thông cống bằng máy lò xo giá bao nhiêu, giá thông tắc cống, thông cống nghẹt bằng máy lò xo, dịch vụ thông tắc cống 87k, thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo, bảng giá thông tắc cống, cách thông cống bằng dây lò xo, thông cống nghẹt giá bao nhiêu

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã